Truy cập

Hôm nay:
146
Hôm qua:
140
Tuần này:
1100
Tháng này:
5169
Tất cả:
33682

Tương thân tương ái - Chung tay vì cộng đồng.!.

Đăng lúc: 00:00:00 10/09/2018 (GMT+7)

Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện Quan Hóa Tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho các gia đình khó khăn do hậu quả của cơn bão số 4 tại xã Trung Thành.

 Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sức trẻ trong đoàn viên thanh niên; góp phần tham gia chung sức vì tinh thần tương thân tương ái "Lá lành đùm lá rách". Ngày 07/8/2018 Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện đã tổ chức thành lập đội hình Tình nguyện lên chia khó với xã Trung Thành.
2.jpg
Tại Trung tâm Y tế xã Trung Thành, Đoàn tình nguyện đã khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân xã Trung Thành, đặc biệt là bà con bị ảnh hưởng thiên tai đợt lũ lụt vừa qua. Đoàn đã trao 16 xuất quà cho các gia đình bị ảnh hưởng trực tiếp của cơn bão số 4, giá trị mỗi xuất quà 500.000đ/01 xuất quà; ngoài ra Đoàn còn có những phần quà thiết thực cấp thiết cho bà con như: Quần, áo, lương thực....
3.jpg
                      (ĐVTN Chi đoàn Bệnh viện khám bệnh cho bà con xã Trung Thành)
4.jpg
                             (Đoàn tặng quà cho các gia đình bị ảnh hưởng thiên tai )
Đây là một hoạt động ý nghĩa xây dựng tinh thần đoàn kết, chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do thiên tai gây ra tại xã Trung Thành.

                                                                                                                                 Văn Phòng Huyện Đoàn.0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)